Morning sickness

Hello mga momshies. Sa mga nag momorning sickness, ilang beses kayo nagsusuka sa isang araw? #1sttime_mommy

1 Reply

mam 3 days ako dinatnan.. simula 04-06 august...after 21 days ngtry lng ako mgpt malinaw yung una at pagdating mejo clear yung isang line. ngtry ulit ako ng 4 na beses sa ibang arw ng ganun p rin.. malinawsa una at pangalwa mejo clear n sya.. kala tuloy nila nagkmali ako ng bilang.. kasi sa loob ng isang buwan ngkaroon ako ng mens 3 days nga lng sya..