Madalas ka bang magkaroon ng cramps sa umaga?

Voice your Opinion
YES
NO
SOMETIMES lang

952 responses

23 Replies

bakit po kaya every morning masakit ang pelvic area ko? yun po ba ung cramps? normal po ba un?

normal lang po ba talaga yun ung parang feeling mo magmimens kalang, 8weeks preggy po ako.

2y ago

if may bleeding kampo muvh better na magpacheck kasi ngyari sakin may Polyps pala need tanggalin

minsan lang ..k buwanan ko na,..waiting ko n lang si baby .. ftm here ..

paminsan minsan lang ako nakakaramdam ng pananakit ng tiyan at puson.

Grabe ang mag cramps halos daily ko nararamdaman, super sakit.

nagcacramps mga daliri ko po sa paa,taz hirap po aq makatulog

ngayong umaga nagkaroon ako ng cramps at discharge na light brown

2y ago

6weeks palang

Napakahirap matulog. may Insomia ata ako

Oo masakit dn sa baba nang tyan ko

sa gabi madalas magkacramps