Ilan pang anak ang gusto n'yo?

One more? Two more? Three more? More and more and more?!

Ilan pang anak ang gusto n'yo?
312 Replies

2 lang gusto ko..si hubby 3 gusto..may boy at magkakaroon na ng girl

tama na tong dalawa.. haha sa isa pa lang grabe na eh super kulit..

Okay na po ako sa three. Pang 3rd na po si baby boy ko. 😘😍

wla na. sapat na Ang Isa. mahirap na Ang buhay.. at mahirap mag alaga Ng Bata.

enough n po s kin ang dlwa, 9yrs n c pnganay en mg3mons c bunso

i have 3 boy sana itong pang fourth baby girl kasi magpapaligate na ko tama na sa min 4babies😊

,.gusto q sana tatlo. isang babae at dalawang lalaki. ehehehe

dalawa Sana 😇 1month plng lo ko & want ko 3-5yrs gap . ano po ba magandang Contraceptive ?

Ok naku sa 3.. i have 2 boys and now preggy with a lil girl❤️🥰

Gusto ko 23 pa. 😂 si hubby ayaw na. Tama na daw isa 😂