Ilan pang anak ang gusto n'yo?

One more? Two more? Three more? More and more and more?!

Ilan pang anak ang gusto n'yo?
312 Replies

1 baby boy pa.. Pero sana d na mahirap maglihi kamukha sa baby girl ko 😂

1 lang po pero kung mabigyan ulit why not...hehe mahirap magsalita ng patapos hehe.. 😊

2 sana pero di ko alam kung makakaya pa kasi itong 1st pregnancy ko, ang hirap, masilan ako.

2 1 boy at 1 girl,para pagdating ng araw mag karamay sila paglaki.

dalawa pa sana kaso ,magdadalawa palang anak namin parang di nakakayanin 🤪

kung makakaboy nako this preggy ko enough na ☺️ magthree na sila ☺️

I have 3 boys and hope and pray n baby girl n ang nx 😍 #10weekspreggy ❤️

on the way for 2 kids.. planning to have 3,. kaso sa hirap ng buhay naun prng ok na to.. 😊

Cguro pwdeng isa pa...😊but now concentrate muna sa paglabas ni bby#2..

1 nalang. 37 weeks na ko pregnant padalawa ko na lalaki. Kaya one nlng sana makababae na sana sa huli 😁