18 weeks

Ask ko lang mga momshie bakit sa first day of ur last mens bumabase sa pagbubuntis? hindi sa araw ng pakikipagtalik? kasi last mens ko is march 18-15 then may nangyari po samin ng hubby ko ng april 14 tas di na ko nagkaron at buntis nako, pero binase parin nila sa first day ng last mens ko. kahit april 14 binuo.

5 Replies

age of gestation po ata kasi yung binibilang since mahirap ipin point kung kelan talaga nabuo kasi pwedeng naka several tries kayo after ng period. at least yung 1st day ng last period mas sure ka kung kailan lalo kung regular naman cycle mo. feeling ko ganun pero pwede igoogle para sure or ask si Ob. hehe

Wag mo masyado problemahin ang duedate mamsh. Kasi +/-2 weeks po yan. bihira lang ang nanganganak sa saktong duedate. Stay safe!

hello mommy kahit po sa LMP binabase yun mommy +-14 days pa po yun .. estimated lang naman po lahat ng due date ..

Ganun po kase talga. Ask nyo nlng po sa ob sila kase mas nakakaalam nyan

kaya karamihan sa doctor ngkakamali ng duedate