Last menstruation date conflict sa buwan ni baby

Monthly naman po menstruation period ko kaya updated ako kung kailan last day (1st week of February) at gumagamit din ng period tracker. Tpos hindi po ako dinatnan ng march so nagPT ako ng negative naman. Tapos nagPT ulit nung 3rd week ng march faint line sya.den PT ulit ng April doon na nagpositive tapos nagpcheckup na din po. So ang alam kong weeks ko noong april ay 12weeks kaya nagulat ako sa ultrasound 8weeks palang si baby. Nangyari na din po ba sainyo yun?magkaiba EDD na alam ko sa reult.Thanks in advance

1 Reply

base kc yan sa laki ni baby sis... baka maliit lng si baby... kailangan baby yung huling sex nyo sa partner mo?

4y ago

Last week of february po ata yun.