pasagot po thanks po..

For one month old baby is it ok po ba na magpacifier si baby?? Di ba po sabi nila papangit daw po tubo ng teeth nla??

pasagot po thanks po..
14 Replies

Baby ko nag pacifier na siya 4days bago mag 1month. Sobrang gusto niya talaga laging nakasalpak ang dede sa kanya at ayaw tigilan kaya nung nagtanong na kami sa doctor namin. Pumayag naman siya, ang problemahin lang daw talaga is yung kabag niya. Pero ngayon turning 8mos. na siya unti unti na din namin natatanggal sa kanya yung pacifiier😊

Ako pinag pacifier ko, 1 month. Ungot NG ungot ska iyak NG iyak. Tignan tanggal ko lang pag tulog na tulog na xa. Kc minsan ayaw na nya dumede dhil busog pero gsto may nkalagay sa bibig kya bumili ako pacifier.

Okay lang po siguro.. Kasi baby ko nag pacifier na din 1 month palang .. Sa gabi kasi iyak sya ng iyak pangpatahan nya kumbaga .. Kinakabag kasi sya ng husto pag iyak ng iyak .. 2 months na sya ngayon

5y ago

3oz lang sis

Pwede naman basta wag lang tatagal hanggang 1yr old kasi may nabasa ako article na nagkocause ng ear infection. Baby ko din nagpacifier, avent ultraair gamit

Hindi daw po recommended ang pacifier according to my pedia kasi it may cause ear infection.

Baby ko nag pacifier hindi naman panget ung tubo ng teeth nya..

Hindi po advisable kase baka magkanipple confusion si baby

Not recommend po...mas maganda kung wag nalang gumamit

Wag na po ipacifier c bsby magkakakabag lng po sya

May effect sa po sa growth ng ngipin