Pacifier for 1 month old

mga mommies ok lang po ba magpacifier ang 1 month old baby?

10 Replies

ok lang po kung katulad sa case ng baby ko na gustong may sinisipsip kahit busog. iiyak kasi pag walang sinisipsip. saka may pacifier po ng walang tubig sa loob saka hindi pabilod. ka shape ng spoon mas okay po yun para di ma deform gums ni baby.

merong softer version na pang newborn. sa avent ang tawag ay soother. pwede magpacifier kaya lang by 3 months dapat stop na rin para hindi pumangit tubo ng ngipin ni baby.

Pamangkin ko ngstart mag pacifier nong 2months old sya. Wala naman masamang epekto. Ngpapacifier sya sa gabi lang pampatulog nya. It works naman.

3y ago

anak ko since new born gang ngayon 5mos n sya pacifier kpag natutulog.

yes po, basta po yung 0-6 months, yung baby flo po yung brand maliit lang po yun, maganda po soft pa sa tongue ni bby

Hi. My mom say not to use pacifier on my baby. Nag cacause din kasi sya ng di magandang pagtubo ng mga ngipin.

di po magiging magamda tubo ng teeth ni baby,momsh. wag maagang sanayin sa pacifier.

why though? No, puro hangin masisip sip niya. Kakabagin lang siya

3y ago

meron pong anti colic pacifier avent, yung baby ko ayaw mag pacifier kaya kahit gabi tiisin ko padedehin siya.

What's the reason bakit ipapacifier mommy?

yes piliin mo lng yung 0 to 6months.

Not advisable