#UsapangPacifier

Hi Mommies! anong kinalaman ng pagsira o pagtubo ng teeth ni baby kapag nakapacifier? especially kapag mga 1 up to 5 months palang specifically yung di pa siya tinutubuan ng ngipin? kasi parang feeling ko kaya niyo nasasabi na masisira or papangit yung tubo ng teeth ni baby is because kapag nagngingipin na siya is binibigyan parin ng pacifier?

2 Replies

sis . bawal po talaga sa bb ang pacifier dahil nakakababa ng timbang kahit gano pa po siya katakaw dumede o kumain .. wala pong cpnnect sa ipin un sis :) juat sharing xadanas na po kase

Si baby ko mula 3months hanggang before 1yo siya nagpapacifier siya. Okay naman ang ngipin niya. But after her 1st bday inawat ko na siya.

5y ago

See :) Okay naman po pala tubo ng teeth ng baby nyo. mostly kasi talaga ng mga baby mahilig mag ut ot. or mag thumbsuck.