What to do on my crying baby

My one month old baby is always crying.. Di sya makatulog sa higaan ng matagal nagigising agad sya at kapag nagising sya minuto lang iiyak na sya, kahit busog naman sya at lagi naman pinapalitan ang wet diapers nya. Di ko na alam gagawin. Natural lang ba yun mga mommies? Mahimbing tulog nya kapag karga sya gsto nya lagi syang hinehele pero may times talaga na grabe sya umiyak... Help...

2 Replies

That's normal po. Try niyo po sya iswaddle or mag play ng white noise pati mga sleep songs for babies. Check niyo din po baka may kabag kaya hindi makatulog ng husto. Normal din po na matagal syang matulog kapag karga, lalo kapag ikaw kakarga kasi nakaka soothe sa kanila ang warmth and heartbeat mo mommy. Kumbaga ikaw ang security blanket nya ngayon and feeling nya super safe sya sa karga mo. Tiis tiis nalang muna mommy, and more patience. 😊

4y ago

Thank you mamsh

baka po nasanay sa buhat wag po kokonsintihin pag umiiyak try po sya bigyan ng duyan mommy baka mas komportable po syang binubuhat o kaya naman po baka may iba na syang nararamdaman po meron po kasi tayong tinatawag na tantrums ibig sabihin tinotopak si baby may mga position na komportable sya

4y ago

Thank you mamshie