Ayaw magpababa ni baby

One month na si lo ko gusto nya lgi sya buhat kapag binababa sya sa crib nya then di ngtatagal ng 15 mins tulog nya pagising gising tlaga siya. Nkkatulog lang sya kapag karga o nkapatong sakin. Hirap din mnsan ksi di kna mkkakilos o mkagawa ng need mo gawin ksi clingy ni lo. Any tips po paano mkatulog si baby ng diretso at di kalong? my gantong experience din po b kyo mga sis? #advicepls #firs1stimemom

Ayaw magpababa ni baby
20 Replies

gnyan din akin mommy. di papalapag si baby girl ko. ang usual na ginagawa ko is pag tulog na sya tlga, tinatabihan ko muna then dahan dahan ako tatayo then papalitan ko ng unan. nagpapalapag ako ng foam sa sala namin para sakto kami dalawa. hehehe