E bầu 5 tuần nhưng tối nào cũng thức cả đêm .E mới uống thuốc sắt được 4 ngày rồi .không biết s ạ

Mong mn giúp chứ e mệt mỏi lắm ạ

13 Các câu trả lời

sắt là uống lúc mới ngủ dậy nhé chứ mẹ uống gần giờ đi ngủ là sắt sẽ làm mẹ khó ngủ đó nhé mẹ

b cố gắng tối đừng bấm đt ngủ tầm khoảng tg 10h 11h đổ lại là có thể ngủ đc qua g đó khó ngủ lắm

Nghe nhạc thư giãn trước khi ngủ xem sao mom. Bầu bí nên cơ thể thay đổi, mất ngủ là bth ấy

mom uống sữa nóng trước khi ngủ... kêu ck massage nhẹ nhàng cho dễ ngủ hơn mom

bầu hay mất ngủ á mom, uống sắt mà k. nôn ói k bị táo bón là tốt rồi mom

M thử ngâm chân với nước ấm, nghe nhạc khi ngủ xem

cố lên mom rán ngủ thức vậy không chịu nổi đâu

thay đổi cơ địa nên chưa thích nghi đc đó bạn

mom ngâm chân trước khi ngủ nhà, uống ly sữa nè

m ngâm chân bằng nước gừng thử đi