Con em bị nổi như này là bị gì vậy ạ

Mong m.n chỉ giúp e cách trị với ạ

Con em bị nổi như này là bị gì vậy ạ
17 Các câu trả lời

Bị hăm rồi. Bỏ tã, bé tè thì vệ sinh sạch. Dùng nước muối sinh lý rửa qua rồi dùng nước ấm sạch rửa lại. Dùng kem bôi hăm cho bé. Ko dùng khăn ướt bịch. Dùng bông gòn hoặc khăn lau mềm cho bé

B bôi xanh-methylen nhé, đợt bé nhà mk bị nặng hơn vậy bsi kê cho về bôi, mà mk góp ý 1 chút là lần sau b đăng hình nhạy cảm của bé nên che lại, chỉ để chỗ bất thường cần hỏi thôi ạ.

Bị hăm đó m. Vệ sinh bằng nước ấm sạch sẽ sau mỗi lần bé đi vệ sinh. Tránh mặc bỉm 2-3 ngày sẽ đỡ. Nếu k đỡ thì hẵn bôi kem nha. Chi phí rẻ mà dịu nhẹ mình thấy yoosun rau má.

hăm.e nên mặc đồ thoáng cho bé+bôi kem dưỡng cho bé 3-4 lần/ngày bé sẽ hết nha

Con bị hăm rồi m bôi bepanthen cũng được nè, ngưng mặc bỉm để thoáng cho con

mẹ dùng chai lăn mùi thoa lớp mỏng cho bé,thử vài hôm bớt thấy rõ á

bé bị hăm đó mom mua chai hăm sức cho bé mua chai babypanthen xài êm lắm

bé bị hăm, bôi kem hăm, nếu đc bỏ đóng bỉm càng lâu càng tốt

Mùa nóng này ban ngày bỏ bỉm cho bé thoáng mom à

bé bị hăm rồi. bôi sudocrem cho bé