bầu 12tuân

E bầu 12 tuần mà hay bị ngứa khắp người.mặt nổi nhìu mụn nữa.mom nào biết cách trị giúp e với ạ..

12 Các câu trả lời

Mình bị nhiều lắm tắm nhiều lần và mụn thì kô hết đc nhé mom vì khi có thai cơ thể tiết nhiều mồ hôi nên ngứa kô sao nhé mom

Hic e bị ngứa khắp người luôn ấy, đi khám bsi kêu khi mang bầu nổi mẫn ngứa là chuyện bth, ko nên ngãi và sd lá khế để tắm

do khi mình mang thai thay đổi nhiều trong người, thay đổi nội tiết tố ,sau sinh sẽ hết mom

Đi khám xem sao nhé bạn. Tại có bầu nên cơ thể nhạy cảm lắm.

thay đổi nội tiết tố á mom..

Cám ơn cac mom nhìu nhé!

Đi bsi nha . Bsi da liễu ý

Di khám bs xem sao nhe

sau sinh sẽ hết m

1y trc rồi