Mong m.n giúp ạ

M.n ơi cho e hỏi...bé nhà e dk 2 tháng rồi.giờ tập bú bình thì nên dùng loại nào ạ#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

sữa thì mình kg biết tư vấn. chứ chọn bình sữa thì mình có bài học sau chia sẻ với mom. mom chọn loại bình nào mà có đầy đủ thể tích từ to đến nhỏ cho bé dùng vì sau này bé bú nhiều lên size thì cũng quen với kiểu núm của bình đó rồi. t ham đẹp mua con dùng giờ muốn lên cỡ bình bự hơn mà hiệu đó kg có. Đổi hiệu khác nó chê kg bú

Trước mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom

sữa mẹ m bé, tập bình thì m vắt sữa ra tập cho con..

2y ago

e định cho bé cai sửa dần ạ...

Bé mới 2 tháng mà m đã cai sữa bé rồi hả

con mới 2th mà cai sữa mẹ làm gì m

dùng sữa nan hoặc Mejia mom nhé

m tham khảo nan hay meiji nè

em dùng moyum nè

Nan ,meiji