Cả nhà ơi, có ai có bầu mà bị rụng tóc nhiều giống em ko ạ?? E bị rụng tóc đến nổi tóc còn lưa thưa . Cả nhà có biết cách nào trị rụng tóc ko chỉ giúp em với ạ??

Cả nhà có ai biết cách nào trị rụng tóc ko ạ, chỉ giúp e với tóc e rụng nhiều quá. E đang mang bầu đc 4 tháng nên ko dám sử dụng các sản phẩm mong cả nhà tư vấn hộ với ạ

11 Các câu trả lời

Mình đuoc Bsi tư vấn là thiếu sắt thì tóc sẽ rụng nhiều, trước khi có thai mình cũng nhiều tóc lắm, sau này xét nghiệm máu thiếu sắt, Bsi kê đơn cho uống bổ sung sắt thấy tóc bớt rụng hẳn. Bạn thử tư vấn Bsi nhé.

5y ago

*Trước khi có thai cũng rụng nhiều tóc.

Mình lúc 4 tháng cũng bị rụng nhiều. Ngoài 4 tháng không rụng nữa mà mọc nhiều hơn. Do noi tiết mình thay đổi mom ạ. Kệ thôi.

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Hồi dưới 5 tháng mình rụng nhìu lắm. Qua tháng thứ 5 đc bs kê cho uống sắt nên tóc bớt rụng hẳn lun mom ạ

Mình lúc bầu ko bị nhưng đẻ xong 3 tháng tóc rụng quá chời. Giờ ko bit phải làm sao đây

mình cũng vậy giờ cu dc 10 tháng vẫn còn rụng quá trời mà còn bị gàu nữa chứ. haizzzzz

mua chai xịt bưởi cho tóc xem sao m hay là phơi khô vỏ bưởi gọi đầu thử

hậu zit cũng rụng tóc quá trời nhìn mà xót

Thay đổi nội tiết tố rồi

Quan tâm