Dấu hiệu mang thai 3 tháng đầu của các mom nhận biết ra sao ạ

Mong các mom giúp đỡ e ạ . E bị trễ kinh 5 ngày rồi , hôm nay e đau lâm râm bụng dưới mà nhức đầu kinh khủng , sáng ra thì ói mật xanh mà chiều tới là nóng lạnh ạ . Lần trước e có thai cũng bị i như vậy mà e đi siêu âm thì vẫn chưa có gì bất thường .... E bị thai lưu cách đây 4 tháng giờ e thả lại mong là sẽ sớm có bé . E mong con gần 3 năm rồi ạ .... Mong các mom giúp đỡ và đừng nhăn e ạ.

9 Các câu trả lời

Mom thử que xem. Căng thẳng và mong con quá có khi cũng có dấu hiệu mang thai giả ý, cố giữ tinh thần thoải mái mom nha. Chúc mom sớm có tin vui nè

mk trễ kinh, với thèm ngủ, cơ thể thay đổi bụng khó chịu trễ kinh hơn tuần thử ms thấy lên vạch

Mom thử test que xem, các dấu hiệu của mom giống em đấy ạ

Chúc bạn sớm có bé yêu

Chúc mom sớm có tin vui

Đẩy bài cho mom

chúc m dc như ý

thử que đi p