Dấu hiệu mang thai 3 tháng đầu của các mom nhận biết ra sao ạ

Mong các mom giúp đỡ e ạ . E bị trễ kinh 5 ngày rồi , hôm nay e đau lâm râm bụng dưới mà nhức đầu kinh khủng , sáng ra thì ói mật xanh mà chiều tới là nóng lạnh ạ . Lần trước e có thai cũng bị i như vậy mà e đi siêu âm thì vẫn chưa có gì bất thường .... E bị thai lưu cách đây 4 tháng giờ e thả lại mong là sẽ sớm có bé . E mong con gần 3 năm rồi ạ .... Mong các mom giúp đỡ và đừng nhăn e ạ.

9 Các câu trả lời

thử que đi p