Các mom ơi bé nhà các mom có bị như bé nhà em ko ạ ko đi ngoài 1 ngày mà đêm cứ khóc

Mong các mom chỉ em với trong khi con em rất buồn ngủ mà ko chịu ngủ cứ khóc thôi 😢 em lo quá

7 Các câu trả lời

do bé chưa quen á. có bé 10 ngày ko đi là bt. bé khóc nhìu khi chưa quen. do bé thíu caxi. bổ sung d3 bé uống khỏe

Chướng hơi ấy. Xoa bụng cho con. Sau khi tắm xong xoa 5-10p. Massage cho bé.

Nhiều khi bé không hợp sữa với đang giảng ruột sinh lý Á mom

bé nhiêu tháng r mom. mom xoa dầu cho bé xem

Bé mấy tháng rồi mom bé bú mẹ hay sct

6mo ago

dạ bé em 2 tháng á mom Bé bú mẹ ạ

Bé mấy tháng rồi m, m xoa bụng cho con

6mo ago

dạ bé em 2 tháng á m

có nè. xoa bụng cho bé