Thai kỳ khỏe mạnh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp

Mong con khỏe mạnh, phát triển tốt và vượt cạn thành công là mong ước chung của tất cả các mẹ bầu. Đó là lý do Bác sĩ Diệp ở đây để giúp các mẹ nè! Các mẹ cứ đặt câu hỏi bên dưới bài đăng - Bác sĩ Diệp sẽ giải đáp nhé!

Thai kỳ khỏe mạnh - Hỏi đáp cùng Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp
13 Các câu trả lời

Xin chào bác sĩ, em đang bầu được 14 tuần và bị viêm họng cách đây 3 ngày. Em có các triệu chứng như xổ mũi, nghẹt mũi, cay sống mũi, mặt nóng ran, đau họng, ho, đau khớp. Như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé không ạ? Em đi khám thì bác sĩ nói em có thể uống thuốc Panadol xanh khi đau quá. Em vẫn sợ ảnh hưởng đến bé ạ.

1y ago

đau mỏi ngừoi khớp chân thì nguy cơ bị cúm viurt là rất cao, bạn nên đi khám đi, trc mình cũng thế sau xn bị cúm a