Buổi trò chuyện chủ đề: "Chấn thương khớp vai do chơi thể thao: Cách điều trị, nhận biết & phòng ngừ

Đau khớp vai có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân hay gặp là chấn thương khớp vai khi tập luyện thể thao. Nếu không được chẩn đoán và điều trị đúng cách, tổn thương vùng xương khớp và cơ vai này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như cứng khớp, teo cơ, mất/giảm chức năng khớp vai gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để phòng tránh chấn thương khớp vai cho chơi thể thao, bạn cần duy trì lối sống, sinh hoạt lành mạnh bằng cách tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục thường xuyên. Việc tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất sẽ giữ cho xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai để hạn chế chấn thương. Trong khi đó, tập thể dục thường xuyên là cách rèn luyện khớp và cơ bắp tốt nhất. Trong buổi trò chuyện mang tên "CHẤN THƯƠNG KHỚP VAI DO CHƠI THỂ THAO: CÁCH ĐIỀU TRỊ, NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA", Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp cùng MC. Mai Anh sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề này. Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng tại Fanpage Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp , Kênh Youtube Bác sĩ Lê Thị Ngọc Diệp, Fanpage Webtretho & Fanpage Bé Yêu vào lúc 13h30', thứ 5 ngày 18/05/2023. Mời các bạn cùng đón xem!

Buổi trò chuyện chủ đề: "Chấn thương khớp vai do chơi thể thao: Cách điều trị, nhận biết & phòng ngừ
1 Trả lời

hay quá ,mk cx đang bị