Bé mình bị sổ mũi có cách nào trị ko ạ.bé mình mới 3 tháng ạ

Mong chỉ bảo ạ

10 Các câu trả lời

Mom xịt cho bé nhé, màu xanh là hằng ngày. Màu cam là khi bé bệnh. Hôm bé nhà mình sổ mũi bs kê bình xịt này về xịt trộm vía hết. Bạn nhớ lên youtube xem cách xịt nhé. Còn bé sốt là phải đi khám ngay nha bạn

xoa dầu tràm hoặc dầu khuynh diệp chỗ lòng bàn chân.lấy nuoc nhỏ mũi nhỏ cho bé là nhanh khỏi lam m nak

nấu nc tắm cho mấy lát gừng vào với bôi dầu tràm vào chân giữ ấm cho con mom ak

Xịt mũi hàng ngày cho bé mom nha. Xoa dầu lòng bàn chân rồi mang tất vào

nhỏ mũi, bôi dầu tràm 2 bên cánh mũi và lòng bàn chân cho bé

1y ago

dạ em cám ơn ạ

giữ ấm cho bé,sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé

Nhỏ nước muối sinh lí, giữ ấm cho trẻ thui mom

nhỏ nc muối sinh lý và giữ ấm cho bé

xoa dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé

Đây ạ