34tuan thai 2ki có bé quá k cac mom

Mong cac mom tư vân e bik vs

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Con bé thì bổ sung thêm đạm đi bạn. Mình đã từng uống bổ sung loại đạm này khi bầu để bé lên kg nè. Bé nhà mình sinh là 3kg4 á

an them trứng khoai lang 🍠 vo nha mon uong sữa ngu coc nữa mjnh bầu 34 tuần e bé được 2ki 6

Hơi bé m ah, m ăn thêm trứng lộn, khoai lang, đu đủ chín, uống sữa tươi ko đường nha

Bé nhanh to vào những tuâbf cuối. K lo quá mom nhé. Mom ăn trứng vịt lộn và uống nc mía

nhỏ nha p p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem

luc mjk co bầu 35t. be mjk dc 2kg5. 39t la sanh rồi. be dc 3kg 2

Uống sữa tươi ko đg ăn trứng vịt lộn mom à

M 32t 3 Ngay bé đc 2,4kg 😀

Hơi bé nha m