hỏi..

Các m oi cho e hỏi ..e mang thai dc 13 tuần roi .ma chỉ an toàn đồ ngọt vs mặn thế có bik dc trai hay gái k v cac m..

21 Các câu trả lời

Như vậy chưa biết chắc đc đâu mom. Mik đây bầu thèm ngọt mà sinh con gái nè. Mà nghe ngta bảo trai thèm ngọt gái thèm chua. Còn tuỳ vào từng người nữa mom nha. Chúc mom và bé sức khoẻ. Tt nha❤

ăn uống ko biết đuoc đâu ,nghe bảo trai thèm ngọt gái thèm chua ,mà suốt thai kỳ m toàn thèm ăn ngọt z mà sanh con gái đó m

Ăn uống ko biết đc đâu m, có ng này ng kia, hồi đó mình thích ăn đồ ngọt thì ai cũng kêu con trai, xong siêu âm ra con gái

Muốn biết trai hay gái thì 16w đi siêu âm là chắc ăn nè. Mà m hạn chế ăn mặn nha. Coi chừng bị tiền sản giật đó.

e bầu 15 tuần mà đi siêu âm nói là con gái . e cung thèm ăn ngọt và mặn trc chưa có bầu củng z . giơ bầu củng z luôn

E cũng v 15 tuần chỉ ăn dx ngọt với man..... thấy đồ chua là chạy mất dep hihi

K đoán được nha mom. Ráng thêm 3 tuần nữa siêu âm cho chính xác

đi khám biết trai hay gái rôi mà mum

trai thèm ngọt. gái thèm chua

Sa là biết rõ nhất m nhê