Tại sao e k đc lọt top 10mom có bình luận sôi nổi tuần 2/1/2023? Trong tuần đã trả lời gần 150 bài.

Mong BTC Bé Yêu trả lời thắc mắc giúp em ạ.

Tại sao e k đc lọt top 10mom có bình luận sôi nổi tuần 2/1/2023? Trong tuần đã trả lời gần 150 bài.
13 Các câu trả lời

E có thói quen sau mỗi tuần chụp lại tường nhà cá nhân để theo dõi lượt bình luận. Hình ảnh đầu tiên e chụp lúc 9h thứ 4 ngày 04/1/2023, hình ảnh thứ 2 e chụp lúc 4h46 chiều ngày thứ 6 tức 06/1/2023. Vậy là e đã trả lời 150 bài viết vậy mà k được lọt top 10 mom có bình luận nhiều nhất. Trong khi đó có mom bình luận 131 cũng đc lọt là sao ạ?

Câu trả lời dựa trên câu trả lời hữu ích, có giá trị với các mẹ khác. Các câu trả lời chung chung như đẩy bài cho mom, hữu ích hoặc cố ý xuống dòng thành 2 câu trả lời sẽ không được tính mom nha.

1y ago

Dạ vâng ạ. E cảm ơn BTC đã phản hồi

trong kết quả lần trc mk thấy ad có nói những câu trả lời trong phần thăm dò ý kiến và câu trl có gắn link kêu gọi like ảnh sẽ k đc tính mom ạ. mom có trl trong đó nhiều không? mong ad trả lời cho mom

1y ago

Thanks mom

Em cũng vậy. Bị trượt 2 tuần trong khi em tính đều hơn 200 bình luận

1y ago

Đúng r mom. Mình cũng bị nên mới chụp lại màn hình để ktra á mom.

Nên lười và ko biết cách tính nên ko tham gia nữa

1y ago

Công sức mình đi trả lời nên mong BTC sẽ công bằng mom ạ

Mong các mom có kinh nghiệm giải đáp giúp e

mong câu trả lời của ad làm hài lòng mom nè

Mong Ban tổ chức giải đáp cho mom ấy

mom nhắn mail cho ad sẽ nhanh hơn mom ơi

Dạ e cảm ơn mom.