Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc

Em nghĩ có sự nhầm lẫn gì ở đây và rất mong BTC Bé yêu kiểm tra lại thông tin, sớm phản hồi lại ạ. Tại sao trang cá nhân k hoặc rất ít câu trả lời/ bình luận/comment mà tại sao lại được lọt top các mẹ hoạt động tích cực nhất? Tại sao? Tại sao?

Mong Bé yêu giải đáp thắc mắc
21 Các câu trả lời

hồi ms đầu ad kỹ vụ câu trl này lắm ý, được tính hay k còn phải xem có phải câu trl phù hợp không, spam không, còn k đc cmt 2,3 lần, kiểu cố ý ngắt câu cơ. mk nghĩ chắc do app có vấn đề, lỗi thôi

12mo ago

Trc m có thắc mắc 1 lần và đc BTC giải đáp rồi. Những câu trả lời nhằm ngắt ý hay trả lời kiểu cho có thì sẽ bị lọc ra đó mom ạ. Nhưng đằng này m trả lời dựa trên những kiến thức cũng như kinh nghiệm mình từng trải qua. Mà k đc tính đã đành. Nhưng đây toàn gương mặt lạ xong trang cá nhân k có bình luận nào hoặc có 20-30 câu bình luận á mom

Chào mom, hệ thống tuần trước bị lỗi nên thể hiện số liệu không chính xác. Sẽ có bài đăng thông báo lại các mom tuần trước nữa mom nha.

12mo ago

Dạ e cảm ơn BTC đã phản hồi ạ. Mong có 1 kết quả xứng đáng ạ

Mong ad sẽ giải thích thỏa đáng ạ để cho nhiều mom ko bỏ phí công sức của mình

12mo ago

Vâng. Đúng rồi mom. Hóng 1 câu trả lời thoả đáng

Dạo này Add đi đâu ấy nhỉ. App cũng hoạt động kém đi. Bùn ghê

M cũng k bjo để ý mấy cái này. Nhưng chắc hệ thống có lỗi j thôi m

12mo ago

M thì để ý. Vì công sức của m bỏ ra hằng ngày. Thứ nhất là để chia sẻ những thông tin mà m đã từng biết hoặc đã trải qua. Thứ 2 để kiếm điểm đổi quà cho bé con. Mà BTC làm như này thấy k xứng đáng chút nào mom ạ

dạo này Tap k hoạt động sôi nổi như xưa nữa. thấy chán chán

đúng rồi tháng này tưởng mk đc lọt top ai dè toàn những tên lạ k

12mo ago

M cũng nghĩ như mom mà lại tượt. Chán

đẩy bài giúp m...mong ad sớm phản hồi và giải quyết thỏa đáng

12mo ago

Đúng r mom. Đưa cái kqua lên k hề thuyết phục. Và cảm thấy bực mom ạ. Dù m k đc lot top đi chăng nữa cũng k phải là mấy mom này. Toàn nick mới lập mới toanh à

Mãi chưa thấy BtC ý kiến về việc này các mom nhỉ???

Nhưng vẫn mong chờ 1 kqua khác xứng đáng hơn ạ