NB Skin Is Peeling

Hi moms, Okay lng b si baby? Nagpeel ung skin nya sa legs at paa lng. Wala n sa ibang part, sabi nman normal lng, kaya lng parang matagal mwala. 16 days n si baby wala nman redness or pain ung peeling. Lactacyd ung baby bath nya at every other day ko siya pinapaliguan. Ano kaya maganda ilagay? Baby oil para mag moisturize lang? PS, legs lang ng anak ko yan bako may pedo na magcomment pa, papakulam talaga kita pag nagcomment ka ng bastos sa anak ko.

NB Skin Is Peeling
63 Replies

my ganyan lo ko mommy mga 3 weeks lng nawala kakapaligo. dinadaanan ng bulak na basa ung gnyan mommy habang naliligo pra mawash out wag lng gagalawin. hyaan lng mawala sa ligo.

ung baby ko ganyan din nung nanganak ako ilang days lang nawala na ..sabi ng midwife pa over due na daw kasi ung baby ko kaya ganun.mwawala din yan momsh..

ganyan nmn pag newborn namamalat eh kasi nagpapalit nadaw skin nla. sabi nmn ng nurse madumi daw kaya kelangan paliguan araw araw sarap bigwasan dba.

Ako nun mommy sa NICU pa lang si baby, pinaglotion na ng mga nurse dun. Basta for baby and for sensitive. Dove lotion sensitive gamit ko sakanya.

Try mo cetaphil sis. Normal lang sa newborn ang mag peel pero di ganyan ung kay baby ko mild lang and agad din nawala cetaphil gamit nya

Grabe kase content ng lactacyd. Ganyan din ginamit ni mama noon sa baby brother ko. Nagkaganyan din. Nagswitch kami sa johnsons

16 days na pala si baby, medyo matagal na nagbabalat pa rin, try mo palitan baby wash or soap ni baby baka hindi po nya hiyang

Cethapil po gamitin nyong sabon mamsh wag lactacyd.. yung lotion din po nun maganda pero konting konti lang po..

Ganyan din po skin ni baby ko sa legs nya nung newborn sya sis...cetaphil gamitin mo...mawawala din yan sis..

Ganyan din baby ko 3weeks bago nawala pagbabalat nya nagppalit Kasi sya Ng tulay Yun Sabi nila 😂😁