NB Skin Is Peeling

Hi moms, Okay lng b si baby? Nagpeel ung skin nya sa legs at paa lng. Wala n sa ibang part, sabi nman normal lng, kaya lng parang matagal mwala. 16 days n si baby wala nman redness or pain ung peeling. Lactacyd ung baby bath nya at every other day ko siya pinapaliguan. Ano kaya maganda ilagay? Baby oil para mag moisturize lang? PS, legs lang ng anak ko yan bako may pedo na magcomment pa, papakulam talaga kita pag nagcomment ka ng bastos sa anak ko.

NB Skin Is Peeling
63 Replies

nagbalat dn po akin ng baby ko pero hindi po ganyan kadami at saglit lang cetaphil po gamit nyang soap.

Paliguan mo c baby everyday momsh.. Normal lng na may mag peel ang balat pero bakit antagal sa knya.

Sa akin momshie pinapahiran ko ng cotton balls na basa para mawala yung peel. Wag mo lng di.inan .

try to use dove or aveeno baby , then lagyan mo ng cetaphil lotion..hope it will help you mommy

Paliguan mo araw araw mommy Kusang natatagal iyan para mag Smooth ang nag babalat na iyan.

Normal lang po yan sa mga newborn.. ganyan din po yung newborn ko, i use cetaphil cleanser.

Normal lang po yan. Kuskusin niyo po bulak pag naligo na siya para mabilis matanggal

Try to use cetaphil cleanser and lotion po. Recommended po yun ng pedia ni baby ko.

Parang nagbalat din po si baby ko pero konti lang. Cetaphil po ang sabon nya

baka hindi hiyang sa skin ni baby lactacyd try mo cethapil or dove baby.