NB Skin Is Peeling

Hi moms, Okay lng b si baby? Nagpeel ung skin nya sa legs at paa lng. Wala n sa ibang part, sabi nman normal lng, kaya lng parang matagal mwala. 16 days n si baby wala nman redness or pain ung peeling. Lactacyd ung baby bath nya at every other day ko siya pinapaliguan. Ano kaya maganda ilagay? Baby oil para mag moisturize lang? PS, legs lang ng anak ko yan bako may pedo na magcomment pa, papakulam talaga kita pag nagcomment ka ng bastos sa anak ko.

NB Skin Is Peeling
63 Replies

Nku mommy ipacheck up niyo po yan s pedia niya, baka kasi masyadong strong ang ginamit mo na baby soap at nag irritate ang skin ni baby. Nagkaganyan din ang baby ko before kaya pinagbawalan akong gumamit ng sabon. Ang ni recommend ng pedia sakin ay yung cetaphil cleanser or d kaya yung oilatum cleanser.

Normal lng yan sis dapat pag paoaliguan mo sya yung lactacyd ilagay mo sa may bimpo sis para yun ang pang punas punas mo pag maliligo sya . Hnd kasi maganda pag direct agad sa balat ni baby sensitive pa balat nya. Then paarawan mo lng sya hanggang 8 am lng kusang matatanggal yang pamamalat nya

mawawala din yan momshie.. kusa po yang matatanggal .. ganyan kase sa pinsan ko nung nilabas yung baby nya ... Sabi daw sa kanya ng doctor sa kinakaen daw naten yan while preggy tau lalo na daw pag sobrang suka o maasim palage 😘😘

Hi! Stop nyo na po siguro yung lactacyd kc nakakadry po talaga yun antiseptic po kc siya. Kung wala naman po mga skin rashes baby nyo try nyo po cetaphil baby na moisturizing wash may 1/4 lotion content po yun kaya maganda sa dry skin.

Lactacyd dn po gamit baby ko hiyang naman po sya. Nagbalat dn po legs nya pero saglit dn po nawala na. 1st try po nmen is johnson pero nag ka rashes sya kaya now lactacyd na sya. Pahiyangan lang dn po talaga sa skin ni baby

Yung sa baby ko halos hindi mapansin na nagbalat siya noon. Before and after bath kasi nilalagyan nila ng baby oil body ni baby (para din daw di pasukan ng lamig), kaya moisturized yung balat ni baby ko, hindi siya nagdry

Nagbalat din skin ng baby ko..22 days na sya pero nawala din nmn mga 3 days lang..unang gamit namin is tender care..nagpalit aq ng dove baby pero may rashes sya sa face kaya magpapalit ulit aq baka cetaphil na gamitin ko

Ganyan din po baby ko hanggng 1 month sya nag bbalat. Kaso samin everyday po nmin pinapaliguan un nmn ung advice ng pedia po samin. Tapos konting lotion po sa mga legs at braso or ung cetaphil with moisturizer.

Ganyan din yung sa baby ko kaso sa mukha lang..Matagal din nawala. Pinapaliguan ko lang siya araw2x. Cetaphil gamit ko tapos soft cloth yung ginagamit ko. Nilalagyan ko ng cetaphil yun ang gamit ko pangnudnud.

Aveeno baby bath gamit ko sa baby ko. Nung nagstart maglitawan yung dry skin ginamitan ko ng aveeno baby lotion after maligo, sa face naman physiogel sensitive na moisturizer pero super dalang ko lang nilalagyan.

5y ago

Wag din po masyado mainit ang pangligo niyo. Itest niyo yung water gamit ang siko niyo kasi nakakadry skin ang warm water.