Upper abdominal pain

Mga momshies.. is it normal n sumasakit ung upper part ng tyan? Ung malapit sa may breast.. parang ang hapdi ng skin sa part n un.. dahil lng ba sa nastretch ung skin?or may iba p dahilan kaya..

5 Replies

same here... prang tinutusok or sumisikip nsa gitna sya ng dalawang ribs sa my ilalim.. di ko ma explain, mhirap mtulog kasi prang nagbanggaan yung mga ribs ko

normal po if nasa 2nd trimester ka. baka si baby yan. but if sobrang sakit po then not normal.

sinisikmura ka after nyan heartburn sasakit ung dibidb

3rd trimester n po aq...

bka my heartburn k