HIRAP SA PAGTULOG

7 months preggy na ako mga mommies.. Twing gabi lagi akong hirap sa pagtulog gawa ng hirap sa paghinga, parang hinahabol ko po hininga ko. Tas parang nalulunod po. Napaka hirap kasi feeling ko napuputol ung hininga ko. ? Natatakot ndn po kasi ako eh. Dko po alam kung normal ba un? Para pong heartburn ganon.

2 Replies

Normal lang po iyon.. ang gawin nyo po magunan po kau ng mataas at sa left side lng kau para maluwag ung pghnga nyo..nasasakop kc ni baby ung space hanggang sa baba ng lungs natin kaya nahihirapan tau huminga water din po kau palagi😊👍🏻

4y ago

😊🙏🏻

Normal po yan mamsh. Taasan niyo lang po higa niyo. :)

4y ago

Salamat po sa advice