Stepdad and first child

Hi Momshs, pa advise lang sana..Im going through rough time. How do you know if dapat paba mag stay sa relationship mo with lip? May panganay ako sa unang asawa ko...noon I thought masaya kami. Then eventually nagbago. I gave birth sa anak namin...so nag stay muna kami sa house ni lip at naiwam yung eldest ko sa house ko w/ his lola. 6 MONTHS na anak namin at ever since n nandito ako sa bahay nila never namin napag usapan ang isang anak ko. Nagagalit sya pag may sinasabi ako about sa eldest ko. When it comes to being provider sa anak nmin wala naman akong masabi. Pero sa unang anak ko na akala ko tinanggap nya😥 seems hindi kasama sa mga plano nya. Wala na ko peace of mind mga ma....gusto ko n sya kausapin bout this. Gusto ko na magsama sama kami ng mga anak ko😥💔

2 Replies

Kausapin mo na sya sis para sa ikakapanatag mo kapag ganyan kasi kumabaga parang package deal yan kung mahal ka niya dapat mahalin nya rin yung anak mo kahit hindi pa sya yung ama nun. Tsaka aware naman sya una palang, diba? so dapat wala na sa kanyang maging issue yun. May mga kakilala rin akong ganyan pero natanggap naman yung panganay kahit iba daddy. Siguro kausapin mo nalang ng masinsinan. Di mo rin naman kasi pwedeng pabayaan nalang na hiwalay kayo ng eldest mo para lang ma-please si LIP. Mas kailangan ka ng anak mo sis lalo na lumalaki sya. Mahirap yung ma-feel mo na neglected ka as a kid.

Dapat nung bago plng kayo..napag-usapan nyo n yan..kung mhal k nya dapat tatanggapin nya at mmhalin yung unang ank mo...hindi k dapat pumayag nung ngsama kau n nd nyo ksma yung ank mo...pra sa akin bilang nanay matimbang sa akin pag-usaping anak...kung nd mo kyang mhlin tanggapin akuin yung unang ank..then nd xa ang right guy for u..🙂

4y ago

Thank you ma....marami nga nag aadvise sakin tulad ng sinabi mo...😓 salamat sa payo