Hubby ❣️

How thankful kayo sa mga partner nyo? Ako sobrang thankful ako kay boyfie. Wala siyang hinahangad kundi magandang buhay samin nang anak nya. Pag dating sa anak nya bawal mag tipid kahit kami nalang daw magtipid. Sahod nya samin lang nang anak nya. Pag may need si baby si bili agad sya ? Kahit ano sa shopee bilhin ko go lang basta kay baby. Tas mas excited pa sya ? And he understands the feeling of being a stay at home mom and has PPD. Lagi nya sinasabi sakin na gusto nya kami lagi ilabas para malibang naman ako and free ako nakakapagopen saknya. How i wish all you mommies out there has a baby daddy like mine. I cant be thankful enough! ? Malas man ako sa ibang bagay swerte naman ako sa asawa. ???

28 Replies

Same here😊. Could not ask for more. I dont know what I did to deserve someone like him. Very thankful for having him as my lifetime partner.

same here!! pati sa work kahit san sya ipadala ng company lagi kami ni baby kasama para raw business and pleasure na din☺️😍

Blessed din po talaga ako sa asawa ko. Excited na kami sa first baby namin. 29weeks preggy here🥰

Boyfriend mo pa lang, hindi hubby. Kala ko naman kasal na kayo based sa caption mo

5y ago

Ang point naman is thankful sya sa partner nya. Hahaha! Dami mo time manita 😝

Same...super duper blessed..pati sa family ni hubby😊❣️

mappa sana all kana lang😂😂😂

swerte ako sa pareho hehehe cheers to that!

5y ago

Edit ko tuloy. Hahaha parang ansama ko sa part na yun mamsh. 😂

Sobrang thankful and blessed. 🥰

same po super maalaga si hubby

Same sis😍😍 super blessed