Help! Ano po solution for ngalay sa kamay? 🥺

Hi Momsh, I'm 30wks and 5days preggy. Sino po may same case sakin na nakakaexperience ng matinding ngalay sa kamay. Both hands po. Di ko matiis lalo pag may hawak ako. Ang saki sakit nya. Yung legs ko nagccramps din esp sa gabi kaya ineelevate ko. Pero yung sa kamay kasi, hirap tiisin. Lalo ang daming chores sa umaga. 🥺

1 Reply

nag manas po ba kayo?

4y ago

Hindi naman. Pero yung kamay ko talaga ngalay na ngalay. Like ngayon, hawak ko lang cp ko, pero sumasakit na kamay ko.