Telling the truth

Hi mga momsh.. Ask po ako any advice kung paano po best way para sabhn sa parents na buntis ako wala po kc dadi ung baby ko so takot po tlga ako aminin sa kanila ung condisyon ko.. Btw 4mos preggy po

1 Reply

For me sinabe ko sa mom ko na "ma gusto mo na ba magka apo?" Then matik ng alam ni mommy na buntis ako tinanong ako qng anong balak sabe ko d ko alam kase mukhang walang balak panagutan ung nangyare saken. Syempre nagulat at nagalit mom ko saken at dun sa lalaki. Much better to tell them all the truth then ihanda mo sarili mo na magagalit cla sau at maraming itatanong. At mas maganda as soon as possible mo ng sabihin. Good luck! And take care kau ni baby mo

5y ago

You're welcome :)