Ask ko lang po, possible po ba mabuntis habang nag take ng pills?..

Coz so confusing po talaga nag take ako ng pills last month that is jan. 24 then this month nag spotting lang po ako, but nag take parin ako ng pills. Supposed to be darating period ko this 21 or 24 but not yet, delay po ako in 4days na po. Pa advice nman mga mommies pls. If preggy ba ako o sadyang delay lang period ko. Thanks po..

1 Reply

Delay lang siguro momsh.. days pa lang naman.. pero if a month nang delay possible buntis na po..