IYAKIN?

Mommies, sino po dto yung napakaiyakin ng baby nila? Ung baby ko po kasi since nag 1 month sya naging iyakin na po sya. Chinichek ko nmn po lahat like kung may kabag, or di sya komportable sa soot niya,etc. Kaso umiiyak parin po sya at ang hirap pong patigilin. Ano pong gingawa niyo mga monmies para po hindi na maging iyakin si baby?

1 Reply

Hi mommy... Cuddle the baby baka nman disturb lang si baby ok lang nman na kargahin siya it will not spoil them mas nagkakaroon kayo ng bonding moment..

Related Articles