Cramps at 6 weeks

Hello Momshies! I’m 6 weeks pregnant, last week ko lang nalaman na buntis na pala ako. Before ako mag PT, sumasakit puson ko na parang magkakamens. Meron ba sa inyo sumasakit din puson at 6 weeks? Pero wala ako spotting or bleeding. Normal lang kaya to?

12 Replies

ako po nun,estimate ko mga 3weeks or 4weeks na cguro ako nun na preggy,di ko pa din alam nun, nagka.cramps ako, cguro tumagal sya ng 2days,expect ko nga.nun na dadating na period ko kea ako nagka.cramps, pero wala di ko nagkaroon, kea nagpT ako, positive sya, nagpa.trans v ako 6weeks and 6days na pala ako nun na preggy, sabi nila kea daw cguro.ako nag.cramps nun dahil.don sa tinatawag nilang implantation, pero dat tym na nagka.cramps ako di naman ako nagka.bleed..

normal lang po sumakit ang puson pag pregnant (ako din po) kasi accdg sa nabasa ko nage-expand ang bahay bata namin kaya sumasakit puson. nung hindi ko pa po alam na pregnant ako kala ko magkaka-mens na ako (regular kasi ako) yun pala pregnant na ako.

Me! naopen ko yan sa OB ko. Normal nman daw as long as wala kang bleeding kc in preparation yan sa growing uterus and baby mo. Never niya nman ako binigyan ng pampakapit. 22 weeks preg now.

ako din sis ganyan lagi masaki puson nung mga una hanggang dalawang buwan minsan hindi lang puson parang buong tyan at may heart burn pa. normal lang yan kasi buntis tayo e,

aq sumakit puson ko sobra KC kumain aq dahon amplaya hndi ko Alam na bawal ... pero sv nila ordinary lng na sumakit KC nag po form Ng bhay Bata

signs of pregnancy/early pregnancy ang cramps sis. During my 6weeks before i also experienced cramping. Mawawala rin yan :)

ganyan ako sis Nung 5weeks ko. nag cramps lng din puson ko non. din pag PT ko positive sya. normal lng Yan no signs of pregnancy ako

As long as walang bleeding, normal po. Minsan sumasakit tagiliran kala mo po may UTI ka pero dahil pala nag e-expand ang uterus

Same here po, natatakot ako feeling ko malalaglagan ako pero wala naman bleeding.

normal ang mild cramps pero mild lng at wlng ksamang bleeding.