Spotting 6 weeks

Hello mga sis, Question lang im 6 weeks and 3 days pregnant now. Normal ba mag karoon ng light spotting, light bleeding? Wala naman ako nararamdam na cramps sa puson ko. Sino po naka experience na sa inyo ng ganito? Kamusta po kayo?

Spotting 6 weeks
7 Replies

baka nag sub chorionic hemorrhage ka mii, takbo agad sa OB para maresitahan ka, sa akin ganyan din agad agad punta ako OB ngprescribe xa heragest for viginal iinsert pampakapit, after 2 day wala na dugo ang nagsubside na hemorrhage.

1y ago

Salamat sis. Oks naman na ako. Wala na bleed na nangyari sumila kahapon. Okay naman lahat ng result ko sa tranvs. Possible implantation bleed daw. Rest padin ako. Salamat at 6 weeks and 3 days may heartbeat na si baby. 😍

sis wag ka na mag dalawang isip. pacheck ka na. i had that also at my 5th and 6th weeks. im now on oral meds and vaginal suppository. better have it check with your OB or Perinatologist ASAP.

1y ago

Salamat sis, galing nako sa ob yesterday and nag pa transv ako. Good naman lahat ng nakita sa transv. Possible implantation bleeding daw. Pero naka rest ako now. May meds din reseta sakin. Thank you lord at 6 weeks and 3 days may heartbeat na si baby! 😍

Mas malala ung sakin dyan mommy last March 16, until yesterday, 19 dinudugo ako. But now okay na, umeffect na ata ung nireseta ng OB ko na heragest 200mg pampakapit.

1y ago

good to know na wala ka headache sis. yes boobs na masakit talaga till now. minsan nga feeling ko ang OA ng sakit. god bless mommy. palakas ka.

It’s not normal but nothing alarming as long as you see your doctor. They will prescribe you medicine like duphaston and other pre-natal care.

hindi normal duguin ang buntis. it means mahina kapit ni baby. pa check up kana

Consult OB asap

Pa check up na