MILD CRAMPS

Hello po mga mommies. I'm 6 weeks pregnant. I would like to ask if it is normal ang minsanang pananakit ng puson? Mild cramps lang naman siya and wala namang bleeding.

6 Replies

hindi po pa consult kana sa ob mo kasi ganyan din nangyari sa akin . panay sakit nang puson ko malapit na pala malag² baby ko kay ni resitahan ako nang pangpakapit at bed rest din

same po. lalo na pag natayo or sobrang tagal na nakatayo nasakit puson. 2nd pregnancy ko po to and never ko naranasan sa 1st pregnancy ko yun. 6 years gap nila.

sa kin nung 1st trimester may time din na sumasakit puson ko.. minsan nakakatulugan ko na.. pero hindi naman lagi... now im 28weeks preggy.. 1st time mom

Hindi po dapat sumasakit yung puson baka po may UTI ka and need bed rest un po ngyari skin dati pinainom po ako pampakapit

ikut meramaikan

Consult ka na sa OB sis, to make it sure lang kay baby.

5y ago

Thank you. ☺