Diaper for newborn

Hello Momshies, Ask lang po anu maganda gamitin na diaper for newborn baby? 34weeks na kasi ako mgstart na akong magbili ng mga gamit.

39 Replies

huggies ok ang shape at fit sa baby, EQ masyado square ang laki sa newborn. kapag napuno na ng wiwi eq pangit na yung parang gel unlike sa huggies

3y ago

EQ dry po yung binili namin kasi alam ko nga na di ganun ka OK yung economy na EQ....di ko talaga gusto yung shape and yung velcro tape masyado matigas unlike sa Huggies na di namumula skin ni baby kapag nadikit dun