newborn diaper

hello po.ask ko lang po ano maganda diaper for newborn baby??

61 Replies

EQ dry and pampers. But of course depende kung mahihiyang ung baby mo, try lang muna sa kaunti, wag mag hoard para if di hiyang hindi nakakahinayang na magswitch sa ibang brands.

eq dry. pero depende naman siguro yan. basta wag lang ibabad ang diaper ni baby. pag umihi at nagpoop ang baby, palit na para walang rashes. ☺️

Mamypoko at sweetbaby walang rushes at tumatagal tlga kahit 12 hours. Hnd basa si baby kahit puno na. Maliit nga lang compared sa iba.

Pampers sa panganay ko, and now na manganganak na ko sa pangalawa ko is pampers pa din gagamitin ko

Kung nagtitipid po kayo. Cloth diaper para lalabhan na lang. Pag disposable po siguro pampers

Huggies. Pero try din po kayo ng ibang brand kung saan mas magiging hiyang ni baby 😊

Depende talaga sa skin ni baby. Pero si lo ko soft tlga yung mamypoko or pampers dry.

Huggies & MommyPoko mostly recommended by pedia but u can try cloth diaper

Mamy poko ginamit namin sa daughter ko nung newborn.

5y ago

Hm po yung mamy poko

pampers or EQ dry dipo madaling mag leak