Diaper for newborn

Hello. Ano po maganda brand of diaper for newborn? Thanks po.

19 Replies

mii, sweetbaby dry . Super ganda nya gamitin, no leaks kahit puno na . Pati sa pupu ni baby walang tagas.

unilove airpro sis! affordable but ung quality kayang makipagsabayan kanila Pampers, EQ and Huggies.❣️

We use pampers back then. Pero nagswitch na kami sa EQ since 10months si lo til now

pampers ! unilove user pero i'd recommend pampers for newborns talaga

pampers mommy. nagtry na ko ibang brand pampers lang talaga the best

cloth diaper po mas ok. plus nakahelp ka pa.sa environment

Pampers. hiyang baby ko kaya di nako nag try ng iba.

eq dry po makapal saka absorbent

pampers dry sis the best tlga

Pampers po ang gandaa❤️