Diaper for newborn

Hello Momshies, Ask lang po anu maganda gamitin na diaper for newborn baby? 34weeks na kasi ako mgstart na akong magbili ng mga gamit.

39 Replies

Premium diapers are Pampers Premium, Huggies Ultra, Mammypoko & Goon. If mga affordable naman po Pampers Dry, Sweet Baby or Eq Dry. Yan mga recommended ko momsh. Sa baby ko gamit nya Pampers Dry hanggang 7 months then nung nag pants na sya EQ pants na until now. Depende din saan mahihiyang si baby.