Pusod ni Baby

Hello Momshies, Ask ko lang po, normal lang ba na dumudugo ang pusod ng newborn baby kahit natanggal na sha? I gave birth last October 28, 2020 tapos natanggal ang pusod nya noong November 6. Ngayon po ang pusod nya kasi is laging dumudugo. Thank you.

Pusod ni Baby
27 Replies

check m mommy if uncomfortable si baby. dapat lagi tuyo or if nababasa man make sure napapatuyo o naalisan ng tubig kapag nababasa during bath time. sa baby ko nun nilalagyan ko ng betadine para matuyo for disinfection lang. if malakas ang dugo ipacheck m n s pedia kasi di n yan normal.