Pusod ni Baby

Hello Momshies, Ask ko lang po, normal lang ba na dumudugo ang pusod ng newborn baby kahit natanggal na sha? I gave birth last October 28, 2020 tapos natanggal ang pusod nya noong November 6. Ngayon po ang pusod nya kasi is laging dumudugo. Thank you.

Pusod ni Baby
27 Replies

àla HND po normal Yan mommy... better to go to your doctor para malaman bkt dumudugo

Possible infection yan momsh kaya consult mo na agad sa pedia ni baby yan

lagyan mo alcohol my para dali matuyu.. linisin nyu rin gamit cotton buds

lagyan mo lagi nang alcohol mommy. . .bka ma imfection pa yan

Hello po ask ko Lang, kamusta po pusod ng baby nyo?

Mi, pa check na po sa doctor. Kawawa naman si baby.

no mommy! ptingin mo na agad s pedia pls.

May mabahong amoy po ba siya mommy?

patingin niyo po yan mamsh kay pedia ni baby.

hindi po normal i pa check nyo po sa pedia..