First time mom here! Normal po bang dumudugo ang pusod ni baby?

Almost 2 weeks na po since natanggal yung tuyong pusod nya and ngayon lang po nagdugo yung pusod nya. Normal lang po ba yun?

8 Replies

hi ganyan din Po baby ko dum ugo pusod ni baby dinala ko sa pedia nasugatan po pusod ni baby sa kakalinis kaya dumugo binigyan sya Ng antibiotic cream baka nasugatan po pusod ni baby better na ipa check up nyo Po sa pedia nya mommy

Hello mga momshie! Thank you sa mga replies nyo! Galing kaming hospital yesterday and okay naman daw ang pusod ni baby. Salamat sa mga replies nyo!

not ok po. ang normal po ay yung mismong day kelan natanggal yun may konting blood as per our pedia po. pero 2weeks ago na dapat dry n po

pa pedia po nyo 1-3 days lang padugo ng konting konti ang pusod ni baby after matanggal ang pusod.

Pa check mo po sa doktor. Just keep it clean & dry.

better ipa check mommy

nope not normal.

no not normal mi