Pusod ni Baby

Hello Momshies, Ask ko lang po, normal lang ba na dumudugo ang pusod ng newborn baby kahit natanggal na sha? I gave birth last October 28, 2020 tapos natanggal ang pusod nya noong November 6. Ngayon po ang pusod nya kasi is laging dumudugo. Thank you.

Pusod ni Baby
27 Replies

No po. Pacheck niyo na po yan. Ganyan din po nangyari sa baby ko omphalitis. Infection na po yan.

1y ago

Ganyan din po ang anak ko Nanganak ako Nitong Jan 18, 2023 tapos natanggal rin ang pusod nya jan 23. kahapon may dugo parang ganyan lang po, ano po pinaggamot mo??