Amoeba findings

Hello momshies, just wanna remind you na mag ingat sa kinakain. I'm 7 mos pregnant and nka admit ako now because of Amoebaa. Hanggang ngayon nagtatae pa din ako. Hinala ng mga doctor na yung nakain ko is from our canteen at work. Pinapag wilkins nalang din ako. 1st night bumagsak Sodium and Potassium ko. agad ako inadvice-an ni OB na magpa admit na ko at baka madehydrate nako kinabukasan. Buti naman at pinakinggan ko sya 😅. I'm still recovering right now. And so far, okay nman si Baby. ❤️ Magsi ingat po sa kinakain! And proper hygiene na din po and Prayer for the food bago kumain. 🫶

Amoeba findings
1 Reply

be careful na lang po sa sunod sa mga kakainin kung pwede magbaon ng sariling food to avoid amoeba also. nauulit yan dahil nasa katawan na ang amoeba once you have one na. nattrigger lang umatake ulit pag may nakain o nainom na marumi.