stretchmark

Momshies ung pagkakaroon ba ng stretchmark makikita ba ito during pregnancy mo or after mong manganak.Salamat sa sasagot.Godbless

20 Replies

Mine was during pregnancy

After pregnancy po sakin

During saken

Pwedeng wala kang stretchmarks while preggy tapos after manganak siya lalabas. Pwedeng while preggy meron na

During pregnancy daw po. Pero wala pa sakin, 5months pa lang din ako.

Yung akin po 5 or 6 months po lumabas na

Hi mommy, during pregnancy siya usually lumalabas lalo na pag lumalaki na yung tummy mo, pero pwede mo naman maiwasan yun pag nangati yung tiyan mo wag mo na lang kamutin, mas maganda kung lagi mo siya inaapplyan ng lotion para laging mamoisturize yung tummy mo. :)

Saken mah lumabas na ngaun 28weeks preggy ako. Pero onti lang, wag na sana madagdagan.

both po while pregnant and after pregnancy

Yung sa akin mommy during pregnancy ko dun nagstart magkastretchmarks, siguro mga 5 or 6 months lumabas yung akin.